Hỗ trợ
trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật

Hificlub.vn
08.3936.9936

Tư vấn khách hàng

Hificlub.vn
08.3936.9936

Giới thiệu

Công ty TNHH Âm thanh HifiClub khai trương hai showroom cao cấp tại Vincom CenterA- trung tâm thương mại cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay. HifiClub.vn là Showroom Audio hi-end dành cho những người đam mê nghe nhạc chất lượng cao và dhouse.vn- Ngôi nhà số cho cuộc sống năng động.

Ngày 17/11/2012, công ty TNHH Âm thanh HifiClub tổ chức lễ cắt băng khánh thành khai trương 02 Showroom bán lẻ các sản phẩm Âm thanh, công nghệ và phụ kiện cao cấp tại Trung tâm thương mại Vincom Center A, quận 1, Thành phố HồChí Minh. Hai showroom này đều nằm tại tầng B1, khu tập trung các gian hàng công nghệ với hàng loạt thương hiệu cao cấp trên thế giới. Giới yêu âm nhạc Sài Thành sẽ lựa chọn được cho mình những bộ loa hi-end với giá thành hợp lý cho đến những hệ thống âm thanh tinh tế đẳng cấp thế giới, cùng với không gian trải nghiệm sâu sắc khi đến với Showroom HifiClub.vn.Trong khi đó, showroom dhouse.vn lại là điểm đến cho các khách hàng đam mê thời trang công nghệ và thiết bị số cho một cuộc sống năng động hơn.

Với tổng diện tích gần 100m2, Showroom HifiClub.vn được chia làm 2 khu riêng biệt bao gồm khu trưng bày sản phẩm sang trọng và phòng nghe nhìn tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của HifiClub.vn được thiết kế và chế tạo tại các quốc gia có nền tảng lâu đời về kĩ thuật âm thanh: Dynaudio (Đan Mạch), Plinius(New Zealand), T+A(Đức), Rotel(Anh) và Nordost(Mỹ). Với khu trưng bày sản phẩm, các khách hàng đam mê âm nhạc và giới audiophile Sài Thành sẽ được thỏa mãn với các bộ sưu tập loa đẳng cấp của Dynaudio, hay các dàn Home theatre hoành tráng, cùng với hàng loạt những thiết bị âm thanh và phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm được lựa chọn xuất hiện tại HifiClub.vn hứa hẹn không những đa dạng mà còn mới mẻvà cập nhật nhất tại thị trường Việt Nam.

Khu trưng bày các sản phẩm audiophile

Mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều hơn nữa với những sản phẩm cao cấp ngay tại Showroom, một Phòng nghe nhìn tiêu chuẩn quốc tế đã được thiết kế và giám sát thi công bởi chuyên gia âm thanh từ Mỹ. Với không gian 30m2 và trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng nghe nhìn tại HifiClub.vn sẽ giúp khách hàng yêu âm nhạc có thể thưởng thức và cảm nhận những thanh âm hi-end một cách trọn vẹn và chính xác. Ngoài ra, đây sẽ là địa điểm offline mới của giới mê âm nhạc Sài Thành để cùng nhau tận hưởng, trải nghiệm, chia sẻ và cập nhật những sản phẩm điện tử nghe nhìn hiện đại theo xu hướng toàn cầu.

Phòng nghe theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu không gian của HifiClub.vn tràn ngập âm nhạc hi-end, showroom dhouse.vn lại tràn đầy sắc cam năng động với những thiết bị công nghệ số hiện đại, nhỏ gọn và những xu hướng thời trang công nghệ mới nhất. Các thiết bị âm thanh di động đến từ AloAudio và Cypherlabs, ổ cứng gắn ngoài Seagate và máy ảnh Leica là những dòng sản phẩm công nghệ số chủ lực của dhouse.vn. Ngoài ra, dhouse.vn còn cung cấp những phụ kiện thời trang như túi xách, ba lô, vỏ điện thoại, vỏ tablet… từ chính hãng với mẫu mã cập nhật theo xu hướng mới nhất, với các thương hiệu hàng đầu như Tucano, GGMM, Golla, Marwave, Trexta, STM, Ozaki, White Diamonds…

     

Gian hàng dhouse.vn chuyên về các mặt hàng phụ kiện

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm HifiClub cung cấp, xin vui lòng truy cập trang web http://hificlub.vn http://dhouse.vn

Thông tin thêm về Công ty TNHH Âm thanh HifiClub

Công ty TNHH Âm thanh HifiClub có trụ sở tại Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM, chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm Âm thanh hi-end, thiết bị công nghệ và phụ kiện thời trang. 2 showroom tại Vincom Center A của Công ty Âm Thanh HifiClub nằm trong chiến lược phát triển chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ Hi-end tại các khu trung tâm mua sắm và đô thị cao cấp. Sự thuận tiện đi kèm với chất lượng dịch vụ, sản phẩm chính hãng là nỗ lực và cam kết của HifiClub để đem lại sự tận hưởng nhiều hơn từ một cuộc sống năng động.