Thương hiệu Ultra High-end Constellation Audio - USA đã có mặt tại HifiClub

12:24 - 21/04/2014
Ngày 19/4/2014 tại Trung tâm thương mại Union Square - Quận 1, TPHCM, Công ty TNHH Âm thanh Hificlub chính thức giới thiệu Constellation Audio – thương hiệu Ultra Highend Audio đến từ USA. Constellation Audio đã đánh dấu một mốc quan trọng trong danh sách những sản phẩm Audio cao cấp trên toàn cầu được phân phối chính thức bởi công ty Hificlub tại thị trường Việt Nam.

Constellation Audio hướng tới việc thỏa mãn những người nghe khó tính nhất với những sản phẩm xuất sắc nhất thế giới được phát triển bởi một nhóm các nhà thiết kế huyền thoại “Dream team” trong làng audio với các tên tuổi như John Curl (nhà thiết kế hàng đầu cho các sản phẩm phono preamps), Bascom King (hơn 40 năm thiết kế amplifier), Peter Madnick (đồng sáng lập của Audio Alchemy), Demian Martin (sáng lập nên thương hiệu Spectral Audio Entech) hay Alex Rasmussen (chủ tịch Neal Feay Co.)… Tất cả các sản phẩm của Constellation Audio được thiết kế và trực tiếp sản xuất, kiểm soát chất lượng tại nhà máy ở Newbury Park, California. Với “Dream team” và nguồn lực về tài chính dồi dào, Constellation Audio đã nhanh chóng bước lên hàng top của những thương hiện khuếch đại highend trên khắp thế giới với triết lý kinh doanh “Nếu công nghệ truyền thống hiệu quả, hãy tôn trọng. Nếu công nghệ mới là cần thiết, hãy phát minh. Nếu các giải pháp tiên tiến, hãy nuôi dưỡng”.  

Nổi tiếng với công nghệ cấu trúc liên kết mạch khuếch đại độc quyền, linh kiện độc đáo và đắt tiền, Constellation hướng tới những giải pháp hàng đầu và không quan tâm tới chi phí hay mức độ phức tạp trong việc nghiên cứu và sản xuất. Do đó, với tầm giá vài chục nghìn USD trở lên cho mỗi sản phẩm, định vị ở phân khúc ultra-highend của Constellation khá kén khách hàng. Hai dòng sản phẩm của Constellation hiện nay có mặt trên thị trường thế giới: Dòng tham chiếu Reference Series và dòng hiệu suất Performance Series.  

Trong buổi giới thiệu thương hiệu Constellation Audio tại showroom HifiClub.vn, ông Peter Madnick – Phó Chủ tịch phụ trách mảng Engineering đã giới thiệu một số sản phẩm thuộc Performance Series bao gồm: VirgoII preamplifier, Centaur mono amplifiers; Perseus phono preampArgo integrated amp. Nếu như các sản phẩm thuộc dòng tham chiếu Reference Series là những sản phẩm có giá thành rất cao, dòng sản phẩm Performance Series đã được đơn giản và tự động hóa nhiều hơn trong quá trình sản xuất và lắp ráp, giảm số lượng linh kiện xa xỉ nhưng vẫn giữ được tối đa những thành tựu công nghệ của dòng Reference đem lại những thiết bị có giá hợp lý và hướng tới nhiều người dùng hơn nữa.

Argo integrated amp - một trong những sản phẩm mới xuất sắc của Performance series  nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đã được trình diễn tại buổi giới thiệu Constellation. Mặc dù những sản phẩm của Constellation Audio ngay từ khi mới ra mắt đã tạo nên những ấn tượng tốt và được đánh giá xuất sắc bởi giới audiophiles và các nhà phê bình trên thế giới, nhưng kích thước và khối lượng đáng kể của các sản phẩm khuếch đại đôi khi là hạn chế lớn đối với các không gian chật hẹp. Đội ngũ kỹ sư & thiết kế “Dream Team” đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời Argo Integrated amplifier - một sản phẩm dựa trên các công nghệ ưu việt sẵn có của Constellation Audio với kích thước gọn gàng. Giữ nguyên công nghệ mạch balanced dạng gương Line Stage Gain Module nổi tiếng thuộc dòng tham chiếu đầu bảng Altair II với các biến thế và mạch được bọc chống nhiễu điện từ, mạch khuếch đại của Argo được ghép từ nhiều module khuếch đại mạch single-ended công suất 125W giúp Argo vừa gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo được đặc tính âm thanh có chiều sâu, tự nhiên và truyền cảm của các thiết bị Constellation có kích thước lớn hơn. Có thể coi Argo là một hệ thống giải trí riêng biêt với các tính năng tiên tiến, với bốn nguồn vào analog (hai XLR, hai RCA), hai khe cắm tích hợp dành cho USB DAC và card phono. Do đó, chỉ cần kết nối cùng loa hay tai nghe headphone, bạn đã được một hệ thống trọn vẹn để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao. Argo sở hữu chất lượng không đối thủ của Constellation Audio với sự tiện dụng của một bộ AV receiver phổ biến.

 

Một số hình ảnh buổi giới thiệu thương hiệu Constellation Audio tại HifiClub

 

 

 

 

 Thông tin thêm về Công ty TNHH Âm thanh HifiClub :

Chính thức gia nhập ngành âm thanh high-end Việt Nam vào tháng 10 năm 2012, Công ty TNHH Âm thanh HifiClub đã trở thành một địa điểm uy tín chuyên phân phối và bán lẻ các thương hiệu Audio cao cấp như Constellation Audio (USA), Raidho Acoustics (Đan Mạch), Living Voice (UK), Master Sound (Italia) Dynaudio (Đan Mạch), Nordost (Mỹ), T+A (Đức), Plinius (New Zealand), Rotel (Anh), dCS (Anh), VPI (Mỹ)… Sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý hay những hệ thống âm thanh tinh tế đẳng cấp, luôn cập nhật theo xu hướng thế giới là nỗ lực và cam kết của HifiClub dành  cho thị trường Audio Việt Nam.